Tải game đua xe Moto GP 08 dành cho PC

MotoGP 08 là 1 tựa game đua xe “thứ thiệt”. Đến với game, bạn sẽ thật sự phấn khích vì những chặng đua không khoan nhượng. Còn nếu đơn thuần chỉ là 1 người đam mê mô-tô, việc được đắm mình trong bầu không khí đậm chất MotoGP thế này cũng là điều rất tuyệt vời. Tiếng động cơ gầm rú, tiếng rít bánh xe trên mặt đường, tiếng người cỗ vũ,…tất cả hòa quyền vợi nhau để tạo nên những khoảnh khắc rất riêng trong MotoGP 08.

Tải game đua xe Moto GP 08 không cần cài đặt tải về giải nén ra chơi ngay.

MotoGP 08 không phải là 1 tựa game đua xe dành cho các “tay mơ”. Với cơ chế mô phỏng vật lý chân thật, mọi thứ trong MotoGP 08 đều diễn ra đúng theo các quy luật thực tế. Hơn thế nữa, việc điều khiển những “chú ngựa sắt” với động cơ 500cc chắc chắn sẽ khiến bạn “bở hơi tai” vì vất vả.

Không giống như 1 vài tựa game khác có xu hướng nghiêng về lối chơi kiểu Arcarde, MotoGP 08 sở hữu gameplay đúng chất mô phỏng. Điều này làm cho độ khó của game tăng lên rất nhiều. Bạn sẽ mất không ít thời gian để làm quen, chắc chắn là vậy. Ngay từ phần Training (luyện tập), bạn đã có thể cảm nhận được sự khốc liệt mà đường đua mang lại. Chỉ cần 1 chút mất tập trung, người và xe đã ngã chổng chênh trên mặt đường.

Như đã nói, với engine vật lý tiên tiến, MotoGP 08 tái hiện chính xác những gì mà người chơi sẽ phải đối mặt khi tham gia vào làng đua mô-tô chuyên nghiệp. Sẽ không có chuyện chỉ cần ngồi lên xe, nổ máy và phóng đi. Thay vào đó là cả 1 quá trình luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc. Để trở thành người chiến thắng, bạn cần thuần thục các thao tác như: vào số, nhả số,…Bên cạnh đó, cũng cần lắm 1 chút liều lĩnh để vượt qua những đối thủ khác do máy điều khiển.

Tóm lại, MotoGP 08 là 1 tựa game hấp dẫn dành cho những ai đâm mê tốc độ. Nào, nhanh tay cùng taigame.org tải ngay MotoGP 08 về máy và thưởng thức bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *