Sử dụng Hitleap để lượng tăng truy cập cho website

Bài viết này mình sẽ giới thiệu đôi chút về Hitleap và cách sử dụng Hitleap để tăng lượng truy cập vào website. Giúp web bạn có lượng traffic ổn định để cãi thiện thứ hạng.

Sự ra đời của các trang Autosurf Hitleap

Khi bạn bắt đầu xây dựng một trang web thì phải trãi qua các bước từ phần thiết kế đến đầu tư nội dung rồi sau đó thu hút đọc giả. Khách truy cập lần đầu chẵng biết trang web của bạn đâu đơn giản họ chỉ lên các công cụ tìm kiếm và được đưa đến. Như vậy để nội dung hay sản phẩm của bạn đến được với nhiều người đòi hỏi chúng ta phải bỏ công sức và thời gian để SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tại sao phải tăng lượng truy cập cho web để làm gì mà không để nó có một cách tự nhiên? Câu trả lời là để rút ngắn thời gian. Vì vậy các trang Autosurt ra đời là để mang khách truy cập đến cho bạn nhanh nhất và cũng nhờ vậy các công cụ tìm kiếm sẽ chú ý đến trang của bạn. Có nhiều trang autosurf nhưng trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về công cụ Hitleap.

Cách đăng ký và sử dụng Hitleap

Hitleap hoạt động như thế nào? Hitleap là trung gian để trao đổi lưu lượng giữa các trang web, khi tham gia bạn vào trang web khác để nhận được điểm gọi là Hits và dựa vào số hit đó người khác sẽ vào lại trang của bạn.

Để đăng ký bạn vào đây hitleap.com/sign-up tiếp theo bạn điền các thông tin user, email và mật khẩu vào chọn vô I agree to the Terms of Service sau đó bấm Sign Up rồi vào email để xác nhận đăng ký. Sau khi đăng ký hoàn tất bạn vào đăng nhập như bên dưới.

Giao dien hitleap
Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Một ưu điểm của Hitleap là có nhiều thành viên tham gia trên khắp thế giới nên lượng traffic bạn nhận được sẽ rất lớn. Giao diện cũng khá đơn giản dễ và sử dụng.

Tùy chỉnh lượng Traffic về website

Thêm trang web của bạn vào bằng cách vào My website -> Add Website, tiếp theo ngay phần edit cho phép bạn chỉnh lượng traffic và thời gian trung bình.

Khuyến khích các bạn chỉnh min là 20 giây trở lên nhé. Vì thời gian visit tối ưu mà mình biết được phải là 20 giây trở lên.

Tùy chỉnh số lượng traffic ngẫu nhiên trong ngày

Hitleap cho phép chỉnh nguồn traffic nhưng chỉ tài khoản Premium, mặc đinh là Direct/ Anonymous

Kiếm Hits bằng cách chạy AutoSurf hoặc mua Hits

Vào phần Earn Traffic sau đó tải HitLeap Viewer chạy trên máy tính của bạn để kiếm Hits. Bạn có thể chạy HitLeap Viewer trên nhiều máy tính khác nhau để kiếm nhiều Hits những không được chạy cùng ip.

Nếu bạn không muốn treo máy để chạy lâu hay ngại vào mấy web không hay bạn có thể mua Hits với giá cũng tương đối rẻ 7USD cho 10.000 Hits từ Hitleap.

Bạn cũng có thể liên hệ mình để mua tài khoản Hitleap 20.000 Hits chỉ 5USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *