Làm gì với iPhone khi Apple khoá SIM ghép 4G

Những ngày qua đã có rất nhiều người dùng không thể Active iPhone lock của mình với SIM ghép 4G rồi và trên các trang mạng xã hội cũng xuất hiện hàng loạt những chia sẻ liên quan tới SIM ghép 4G. Theo đó, rất nhiều người dùng đã không thể active chiếc iPhone lock của mình vào màn hình chính trong khi trước đó, việc này luôn được thực hiện một cách dễ dàng.

Apple có thể sẽ khóa không cho sử dụng SIM ghép nữa điều này đã được báo trước cách đây không lâu một thương hiệu SIM ghép khá phổ biến trên thị trường Trung Quốc đã lấp lửng điều này. Nhưng cũng có thể đây chỉ là lỗi server tạm thời khiến SIM ghép 4G hoàn toàn bị vô hiệu hoá nên chúng ta cứ chờ đợi thông tin mới.

Vậy làm gì với iPhone khi Apple khoá SIM ghép 4G

Với người dùng còn đang sử dụng máy Lock bình thường: Không phải làm gì hết “sim ghép 4G” cứ để thế giới lo. Vì chỉ khi nào bạn Active máy mới phải cần đến sim do đó không nên Nâng cấp, không Restore, thay sim… những chiếc iPhone lock được kích hoạt trước đó bằng loại sim ghép này vẫn có thể hoạt động bình thường và ổn định chờ phiên bản Sim ghép mới fix lỗi.

Với người dùng có máy mới Lock cần Active:  bạn có thể sử dụng loại SIM ghép thông thường để thực hiện fix lỗi bằng tay và truy cập vào màn hình chính để sử dụng.

Sẽ xuất hiện phiên bản sim ghép mới fix lỗi?

Câu trả lời là có. Vấn đề chỉ là thời gian bao lâu hoặc là rất lâu. Cũng như jailbreak hacker trong “giang hồ” vẫn làm việc ngày đêm. Thật ra thì cũng là cái nghề của họ thôi VD như một công ty sản xuất Sim ghép tại Trung Quốc vẫn phải nghiên cứu cho ra sản phẩm mới để mang về lợi nhuận…

Còn bạn thì sao, bạn có đang sử dụng sim ghép cho iPhone không? Có thắc mắc hay bổ sung hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *