Xóa ký tự chèn ảnh trực tiếp trên file PDF

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc và tiếp xúc với tài liệu chắc sẽ không xa lạ với định dạng file PDF (Portable Document Format). Đây là định dạng tài liệu di động, tập tin văn bản khá phổ biến của hãng Adobe Systems.

PDF có đặc điểm là giữ nguyên định dạng, hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà PDF sở hữu làm cho nó có khả năng bảo mật cực kỳ tốt. Và cũng vì điều này việc chỉnh sửa bị hạn chế vi dụ như phải cần phần mềm chuyển sang Word để sửa… nhưng nếu những chi tiết nhỏ xíu thì việc convert qua lại sẽ làm tốn thời gian.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm giúp chỉnh sửa cơ bản trực tiếp trên file PDF trong vài nốt nhạc.

PDF Eraser: Xóa ký tự chèn ảnh trực tiếp trên file PDF

Phần mềm PDF Eraser có chức năng xóa, chèn văn bản, ký tự, chèn ảnh trực tiếp trên file PDF. Giao diện đơn giản các thanh công cụ trực quan và rất dễ sử dụng.

Đây là giao diện phần mềm bản Pro, trong hình mình vừa thử xóa đoạn Text

PDF Eraser có 2 phiên bản miễn phí và bản Pro nhưng ở bản miễn phí nó sẽ đóng logo tên phần mềm nên dùng không hay lắm bạn có thể khắc phục bằng cách nâng cấp lên bản Pro.

Nâng cấp lên Pro với giá $29.95 USD mình không khuyến khích dùng c. [email protected] bạn có thể tải Key bên dưới miễn phí.

Download PDF Eraser

Download Key PDF Eraser Pro

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *