Tempo nhiều phiên bản cho Android (APK)

Ứng dụng Tempo là một trình chỉnh sửa video âm nhạc thú vị với các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời. Là một nhà sản xuất video âm nhạc, Tempo có rất nhiều chủ đề phổ biến / phụ đề đặc biệt có sẵn để chỉnh sửa và nhiều loại nhạc để bạn lựa chọn. Tempo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn tạo những video tuyệt vời một cách dễ dàng.

Cách thật đơn giản để chúng ta quay về sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng Tempo – Ghép nhạc vào video là tải tập tin APK rồi cài đặt thủ công. Nhà phát triển: Tempo trend video editor with effects & music. Ltd

Download Apk Tempo phiên bản cũ trên Android

Cách cài đặt file .APK

  • Vào Cài đặt -> Bảo mật  -> bật Không rõ nguồn gốc. để cho phép cài đặt các ứng dụng Android từ các tập tin apk bên ngoài
  • Mở tập tin .APK mà bạn đã tải về trước đó > chấp nhận các quyền truy cập của ứng dụng trên thiết bị > nhấn Cài đặt

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng

Để thực hiện thao tác này, bạn cần bật cửa hàng CH Play -> chọn mục cài đặt -> chọn mục tự động cập nhật ứng dụng -> chọn không tự động cập nhật ứng dụng.

Thao tác này sẽ tắt toàn bộ thông báo cũng như tự động nâng cấp phiên bản mới cho ứng dụng, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn từng ứng dụng riêng để cập nhật thủ công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *