Tải Game Fifa 19 Demo

Mỗi năm Electronic Arts lại phát hành một phiên bản FIFA mới, và được cải thiện theo thời gian giúp game trở nên gần gũi hơn với mô phỏng thực tế. Với nhiều cải tiến và nâng cấp so với phiên bản 2018, FIFA 19 hứa hẹn sẽ vẫn là tựa game bóng đa được yêu thích nhất trên thế giới.

Đáng chú ý là ngoài bản quyền của các giải đấu vô địch châu Âu như Europa League hay Champions League thì năm China Super League – Siêu cúp Trung Quốc có vẻ sẽ trở nên nổi bật trong FIFA 19.

Download FIFA 19 DEMO:

Updating: FIFA 19 sẽ chính thức phát hành vào ngày 28/09/2018 tới trên ba nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Bản Demo sẽ có trước đó 2 tuần. Để tải phiên bản demo của FIFA 19, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

Cấu hình máy chơi FIFA 19

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10 x64
  • CPU: Intel Core i3-2100 / AMD Phenom II X4 970
  • RAM: 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 1GB / AMD Radeon R7 260 1GB
  • DirectX: 11

Cấu hình đề nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 10 x64
  • CPU: Intel i5-3550 / AMD FX-8140
  • RAM: 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 2GB / AMD Radeon R9 270X 2GB
  • DirectX: 11

FIFA 19 gameplay và tính năng có gì mới?

Trong FIFA 19, một vài thay đổi trong lối chơi được hứa hẹn sẽ khiến phiên bản này trở nên hoàn thiện hơn

Active Touch system: 

Theo EA: hệ thống Active Touch trong FIFA 19 cách mạng hóa những gì người chơi có thể làm với quả bóng dưới chân. Hay nói cách khác, hệ thống mới mở ra toàn bộ các lĩnh vực gameplay mới chưa từng được khám phá. Cách thức mới nổi bật, tiếp nhận và di chuyển với quả bóng đã được cải thiện để tự nhiên hơn và uyển chuyển hơn, cho phép kiểm soát chặt chẽ hơn, và mang tính cá tính hơn trong mọi chuyển động.

Dynamic Tactics:

Dynamic Tactics sẽ sử dụng một loạt các thanh trượt để tinh chỉnh các khía cạnh khác nhau của các phương pháp tấn công và phòng thủ.

Hệ thống này rất thực tế trong việc bạn trỡ thành HLV và vận hành lối chơi, việc thiết lập đội hình quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn chọn chiến thuật kiểm soát nhiều hơn, cầu thủ sẽ hỗ trợ xử lý bóng với các tùy chọn chuyền ngắn và an toàn. Nếu bạn chọn cách chơi xây dựng nhanh hơn, cầu thủ sẽ thực hiện các pha bóng mạo hiểm hơn để thử tiếp cận và tạo ra các cơ hội tốt hơn, tức thời.

Các tính năng khác Timed Finishing, 50/50 battles, Real Player Motion Technology… các bạn có thể xem chi tiết các tính năng ở đây www.easports.com/fifa/features

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *