Site Overlay

Cách Hard Reset Xiaomi Mi A2 Lite đơn giản

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi và nhận thấy rằng điện thoại của mình đã bị chậm do lỗi phần mềm hoặc bạn đã quên mật khẩu màn hình khóa trong trường hợp này, bạn nên Reset lại Xiaomi Mi A2 Lite để giải quyết những vấn đề này. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích làm thế nào để thực hiện Hard Reset Xiaomi Mi A2 Lite một cách đơn giản nhất.

Hard Reset Xiaomi Mi A2 Lite

  • Tắt nguồn Xi A2
  • Tiếp theo, nhấn và giữ cùng lúc: Tăng âm lượng + nút Nguồn trong khoảng 10 giây.
  • Nhả phím Nguồn khi Biểu trưng Mi xuất hiện trên màn hình, tiếp tục giữ phím Tăng âm lượng cho đến khi menu nền màu vàng xuất hiện.
  • Chọn recovery để vào MI recovery mode.
  • Wipe All Data -> Yes

Về Xiaomi Mi A2 Lite: smartphone đã được ra mắt vào tháng 7 năm 2018 còn được gọi là Xiaomi Mi 6X Pro tại Trung Quốc, điện thoại sở hữu CPU Octa-core 2.0 GHz Qualcomm MSM8953 Snapdragon 625, đi kèm với bộ nhớ RAM 3/4 GB và ROM 32/64 GB, cùng với thẻ SD lên đến 256GB.

Xiaomi Mi A2 trang bị máy ảnh chính Dual: 12 MP + 5 MP và 5 MP ở phía trước, và được hỗ trợ bởi pin Li-Po 4000 mAh không thể tháo rời .

(Visited 3,117 times, 1 visits today)

2 thoughts on “Cách Hard Reset Xiaomi Mi A2 Lite đơn giản

  1. làm không được, lúc nhấn phím nguồn và tăng âm lượng thì màn hình hiển thị “No command” và không làm được gì cả, còn nếu nhấn phím nguồn và giảm âm lượng thì màn hình hiển thị “fastboot” và cũng không làm được gì luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *