Sharkee phiên bản cũ dành cho Android (APK)

Sharkee là một trình duyệt web linh hoạt, an toàn và nhanh chóng. Được thiết kế cho thiết bị Android của bạn, với kích thước nhỏ, Sharkee cung cấp cho bạn các công cụ để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn với các tính năng như VPN miễn phí không giới hạn, duyệt web riêng tư, ngăn chặn theo dõi, v.v. Với việc Sharkee lọc ra tất cả các trang web độc hại đáng ngờ cho bạn, bạn không còn phải lo lắng về các cuộc tấn công giả mạo từ chúng.

Cách thật đơn giản để chúng ta quay về sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng Sharkee Browser trên Android là tải tập tin APK rồi cài đặt thủ công.

Download Apk Sharkee phiên bản cũ trên Android

Cách cài đặt file .APK

  • Vào Cài đặt -> Bảo mật  -> bật Không rõ nguồn gốc. để cho phép cài đặt các ứng dụng Android từ các tập tin apk bên ngoài
  • Mở tập tin .APK mà bạn đã tải về trước đó > chấp nhận các quyền truy cập của ứng dụng trên thiết bị > nhấn Cài đặt

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng

Để thực hiện thao tác này, bạn cần bật cửa hàng CH Play -> chọn mục cài đặt -> chọn mục tự động cập nhật ứng dụng -> chọn không tự động cập nhật ứng dụng.

Thao tác này sẽ tắt toàn bộ thông báo cũng như tự động nâng cấp phiên bản mới cho ứng dụng, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn từng ứng dụng riêng để cập nhật thủ công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *