Xender phiên bản cũ dành cho Android (APK)

Đây là một cách thật đơn giản để chúng ta quay về sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng Xender – Share it, Chia sẻ nhạc & video, chia sẻ ảnh trên Android: Tải tập tin APK của Xender rồi cài đặt thủ công.

Xender – ứng dụng trên cả tuyệt vời cho các nhu cầu chia sẻ tập tin: Chia sẻ bất kỳ loại tập tin nào ở mọi lúc, mọi nơi. Hoàn toàn không sử dụng dữ liệu di động. Gấp 200 lần tốc độ truyền tải của Bluetooth. Hỗ trợ truyền tải giữa các nền tảng Android, IOS, Windows, PC/ Mac. Không cần kết nối USB và cài đặt phần mềm trên máy tính. Trên 100 triệu tập tin được truyền tải hàng ngày. Phát tất cả tập tin âm nhạc và video. Hỗ trợ truyền tải tập tin qua Wifi

Download Apk Xender phiên bản cũ trên Android

Cách cài đặt file .APK:

  • Vào Cài đặt -> Bảo mật  -> bật Không rõ nguồn gốc. để cho phép cài đặt các ứng dụng Android từ các tập tin apk bên ngoài
  • Mở tập tin .APK mà bạn đã tải về trước đó > chấp nhận các quyền truy cập của ứng dụng trên thiết bị > nhấn Cài đặt

Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng

Để thực hiện thao tác này, bạn cần bật cửa hàng CH Play -> chọn mục cài đặt -> chọn mục tự động cập nhật ứng dụng -> chọn không tự động cập nhật ứng dụng.

Thao tác này sẽ tắt toàn bộ thông báo cũng như tự động nâng cấp phiên bản mới cho ứng dụng, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn từng ứng dụng riêng để cập nhật thủ công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *