Site Overlay

Tải Office 2016 Professional cho Windows và Mac

Tải về bản Microsoft Office Professional 2016 mới nhất tải cực nhanh 1 file duy nhất dành cho hệ điều Windows và MacOs

Office 2016 là phiên bản mới nhất của hãng phát triển phần mềm khổng lồ Microsoft. Với nhiều tính năng mới được cập nhật, đặc biệt đó là tích hợp tính năng Lync và Skype dành cho các doanh nghiệp. Office 2016 vẫn bao gồm các bộ office như: Word, Microsoft Office Excel, PowerPoint … những được tích hợp nhiều tính năng bổ sung, hiệu quả hơn. Và hơn nữa, Microsoft Office 2016 chắc chắn sẽ được thiết kế để sử dụng hiệu quả hơn trong hệ điều hành Windows 10. Có lẽ điểm khác biệt nhất giữa office 2016 và Office 2013 và các phiên bản Office cũ, đó là việc thay đổi giao diện office 2016 trở nên hiện đại và thân thiện hơn.

  • Download Office 2016 Professional cho windows

  • Download Office 2016 Professional Plus cho windows

  • Download Office 2016 cho mac os

Với Windows sau khi tải về các bạn sẽ được file img cũng giống như file iso nếu dùng từ Windows 8 trở lên bạn có thể click chuột phải vào chọn Mount nó sẽ cho ra một ổ đĩa ảo rồi ta vào đó setup. Hoặc có thể dùng Winrar để giải nén ra rồi vào setup cũng được.

Với Mac OS tải về được file install .PKG cài đặt bình thường.

Giao diện Office 2016 rất dễ sử dụng tương đồng như bản 2013 cài đặt xong bạn có 60 ngày dùng thử sau thời gian đó bạn phải có key kích hoạt để tiếp tục sử dụng. Bạn có thể liên hệ mua key bản quyền giá rẻ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *