Rom gốc Android 8.0 Huawei Mate 10 Pro

Bản cập nhật này sẽ hoàn nguyên hệ điều hành của Huawei Mate 10 Pro trở về Android 8.0 (EMUI 8.0). Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản chính thức của Huawei EMUI và chưa cài đặt bất kỳ bản cập nhật không chính thức nào. Nếu không, sẽ có rủi ro quá trình hoàn nguyên không thành công và xảy ra lỗi không xác định.

Hãy đảm bảo rằng phiên bản hiện tại chưa bị mở khóa hay bẻ khóa. Tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa trong quá trình hoàn nguyên. Sử dụng thẻ SD, máy tính hoặc Lưu trữ Cloud để sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trước khi hoàn nguyên điện thoại của bạn, và đảm bảo rằng tất cả nội dung được sao lưu là đầy đủ và phù hợp.

Đảm bảo rằng điện thoại của bạn còn lại nhiều hơn 50% pin. 5. Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình cập nhật, vui lòng gọi điện tới đường dây nóng dịch vụ khách hàng của Huawei hoặc tới trung tâm dịch vụ được Huawei ủy quyền để được trợ giúp. 6. Hệ thống sẽ khởi động lại sau khi hoàn nguyên. Quá trình này cần khoảng 10 phút. Sau khi cập nhật, màn hình chính sẽ tự động hiển thị chủ đề EMUI 8.0.

Download rom gốc Huawei Mate 10 Pro

  • Model: BLA-L29C
  • Phiên bản: BLA-L29C636B144 (8.0.0.144)
  • Dung lượng: 2.08 GB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *