Kinh doanh bạn có thực sự cần một trang web không?

Các trang web từng là xu hướng ồn ào sau bong bóng dotcom trong quá khứ nhưng thành thật mà nói… thời thế đã thay đổi kể từ đó! Vậy bạn có thực sự cần một trang web vào thời điểm hiện tại và tương lai hay không?

Rốt cuộc, với xu hướng kỹ thuật số luôn thay đổi và số lượng nền tảng khác nhau xuất hiện mỗi ngày, nó có thể là một cuộc rượt đuổi mà chúng ta cố gắng theo kịp. Thậm chí, đôi khi bạn có thể cảm thấy hơi giống như bị cuốn vào chiếc khăn tắm, đặc biệt là khi những ‘bậc thầy’ internet mới nhất trên đường phố bảo bạn bây giờ hãy có một kênh Youtube hay tài khoản TikTok.

Mặc dù vậy, trong tất cả sự nghiêm túc có thể bạn đã nghe mọi người nói rằng bạn cần một trang web và đó là thứ quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Trang web thực sự để làm gì?

Trong thế giới trực tuyến, trang web của bạn thực sự trở thành trụ sở chính của bạn…. Đó là mặt tiền cửa hàng trực tuyến của bạn và là nơi mọi người ban đầu đến để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không có trang web, nó có thể gây nghi ngờ cho những người đang tìm kiếm công ty của bạn trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.

Dùng mạng xã hội thì sao?

Một điều chắc chắn sẽ luôn có các ứng dụng, nền tảng và xu hướng mạng xã hội mới xuất hiện. Nhưng bất kể kênh mới nào được thêm vào mỗi năm, trang web đáng tin cậy vẫn luôn là cốt lõi.

Chỉ cần nghĩ về cách điển hình mà bạn nghiên cứu một thương hiệu hoặc doanh nghiệp mới mà bạn đang xem xét chắc bạn vào Google trước và xem trang web của họ phải không? Điều quan trọng cần nhớ ở đây là nhựng ấn tượng đầu tiên và trang web của bạn thường là nơi đầu tiên mọi người sẽ đến!

Một điều cần lưu ý là khi dùng mạng xã hội bạn đang “xây nhà trên đất người khác” nếu chẵng may bị khóa tài khoản, report mọi công sức sẻ đổ sông, đổ bể.

Mẹo: Dùng mạng xã hội nhưng dẫn khách khách truy cập từ mạng xã hội về trang của bạn

Vậy khi kinh doanh bạn có thực sự cần một trang web không?

Bạn có thực sự cần một trang web vào năm nay? Có thể là Không… Nhưng một trang web có thể hữu ích trong việc giúp bạn phát triển bền vững và mở rộng quy mô, chắc chắn rồi!

Đặc biệt là khi bạn coi nó có thể đóng vai trò là trung tâm cho hầu hết mọi yếu tố của doanh nghiệp bạn và cung cấp cho bạn những lựa chọn gần như vô hạn để tăng trưởng.

Một trang web tốt luôn luôn mang lại lợi tức đầu tư lớn khi thực hiện đúng, vì vậy chỉ cần đảm bảo bạn có một kế hoạch Marketing rõ ràng trước khi đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *