Cẩn thận “từ khóa không liên quan” khi Seo Google

Google tìm kiếm và xếp hạng hiện nay sử dụng hệ thống trí thông minh nhân tạo để đọc và hiểu nội dung chúng ta đăng lên, với cách seo cổ điển trước đây các bạn chèn những từ khóa đôi khi không liên quan đến nội dung bài viết để được xếp hạng nhưng giờ đây điều này sẻ phản tác dụng.

Nội dung hướng dẫn từ tài liệu Google

“Nhồi nhét từ khoá” đề cập đến hành vi tải một trang web có chứa các từ khoá hoặc chữ số nhằm mục đích thao túng thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google. Thông thường, những từ khoá này xuất hiện trong một danh sách hay một nhóm hoặc không phù hợp với ngữ cảnh (không phải là văn bản tự nhiên). Việc nhồi nhét từ khóa hoặc chữ số vào các trang dẫn đến trải nghiệm kém cho người dùng và có thể gây hại cho thứ hạng trang web của bạn. Hãy chú trọng vào việc tạo nội dung giàu thông tin, hữu ích, sử dụng những từ khoá thích hợp và đúng ngữ cảnh.

Ví dụ về hành vi nhồi nhét từ khóa:
Chúng tôi bán hộp giữ ẩm xì gà làm theo yêu cầu. Các hộp giữ ẩm xì gà của chúng tôi đều được làm thủ công theo yêu cầu. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một hộp giữ ẩm xì gà làm theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với các chuyên viên về hộp giữ ẩm xì gà làm theo yêu cầu tại mail@ ví dụ .com

Hy vọng chút thông tin hữu ít cho các bạn đang làm trong lĩnh vực SEO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *