Biến smartphone thành micro karaoke không dây

Bạn thường xuyên sử dụng máy tính để gọi điện video với bạn bè trên Facebook, Skype. Bạn muốn hát karaoke vi tính nhưng không có micro,.. Vấn đề bạn gặp phải đó là chiếc micro của máy tính ở khoảng cách xa nên chất lượng âm thanh không tốt.

Đây sẽ là giải pháp cho vấn đề trên bằng phần mềm Wo Mic mình sẽ biến Smartphone Android, iPhone thành micro không dây. Kết nối với Laptop thông qua Wifi, Bluetooth hoặc USB., tận dụng chiếc điện thoại luôn bên bạn và biến nó thành Micro chất lượng cao.

Cài đặt smartphone thành micro karaoke không dây hoặc có dây

Cài Driver

Kết nối

Trên điện thoại bạn mở ứng dụng Wo mic lên vào Settings ở mục Transport phần mềm cho chúng ta 3 tùy chọn kết nối đó là USB (micro có dây :D), Wifi và Bluetooth. Dựa theo điều kiện của bạn mà chọn phương pháp kết nối phù hợp, ở đây mình chọn Wifi.

Chọn kiểu kết nối

Xong bạn bấm nút Start lúc này trên màn hình điện thoại sẽ có dòng chữ: Please connect by Wifi 192.168.1.3 đây là địa chỉ IP của smartphone (mỗi máy mỗi khác).

Trên máy tính bạn bấm vào menu Connect điền cái ip lúc nãy của điện thoại vào rồi ấn OK. Tiếp theo chọn Play in speaker để phát âm thanh ra loa.

Vậy là xong rồi, bây giờ bạn có thẻ sử dụng chiếc điện thoại Android, Iphone của bạn như là một chiếc Micro của máy tính, laptop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *