Site Overlay

Tương lai giữ Bitcoin vào năm 2018 là gì?

Dự báo là một phần quan trọng trong thế giới Cryptocurrency, đặc biệt là khi nói đến giá cả nhưng trong thị trường biến động này, nó không chỉ là giá mà chúng ta đang thấy được, tất cả các loại sự kiện đều ảnh hưởng đến thị trường đang phát triển.

Điều này đã dẫn đến việc mọi người suy đoán về năm 2018 trong thế giới cryptocurrency. Năm 2017 chắc chắn là một nền tảng khổng lồ mà trên đó một nền móng vững chắc được xây dựng cho thị trường này, nhưng những gì năm 2018 nắm giữ?

Bitcoin vẫn sẽ là vua

Khi Bitcoin lên đến 20.000 USD ngay trước Giáng sinh năm ngoái, nó đã không thể vượt qua được trong sự tăng trưởng và sự thống trị của chính nó, nhưng kể từ đó, nó đã bỏ đi trong cả hai khía cạnh khi altcoin đã chín mùi mở ra năm mới.

Mức huy động vốn ban đầu đã giảm xuống dưới 33% trong khi các quỹ khác như Ripple, Stellar và Tron đã cướp một phần thị phần.

Tuy nhiên, đã có trên con đường trở lại, niềm tin là Bitcoin vẫn sẽ là nhà lãnh đạo thị trường thông qua năm 2018.

Ông Erik Voorhees, Tổng giám đốc của ShapeShift trao đổi tài sản kỹ thuật số, đã nói rằng đã có sự suy giảm trong sự thống trị của Bitcoin trong các giao dịch từ một năm trước trên nền tảng của họ, nhưng Bitcoin thực sự được hưởng lợi từ sự phát triển của Altcoins.

“Bitcoin có những hiệu ứng mạng tuyệt vời mà tôi không thấy một altcoin khác tốt hơn một chút” hoặc một vài chức năng khác ngay bây giờ, Giám đốc toàn cầu Autonomous của chiến lược fintech, Lex Sokolin nói.

Các cơ sở khác sẽ tham gia cuộc phiêu lưu

Sau khi họ cười, sau đó họ bỏ qua, và cuối cùng họ đã chú ý đến, phố Wall đã bị buộc phải quan tâm đến Bitcoin. Nó đã dẫn đến nhiều tổ chức hoặc chấp nhận Bitcoin hoặc thậm chí tham gia vào cuộc tranh luận.

Những cổ phiếu của CME và CBOE đang nắm giữ các hợp đồng tương lai của Bitcoin là những dấu hiệu cho thấy điều này.

“Nhà đầu tư tổ chức của chúng tôi rất quan tâm đến việc học hỏi nhiều hơn và tiếp xúc nhiều hơn”, Michael Graham, chuyên gia phân tích Canaccord Genuity, nói.

Nolan Bauerle cho biết: “Với những thị trường tương lai được điều chỉnh sẽ xuất hiện vào năm 2017, sân khấu được thiết lập cho ETFs để được chấp thuận vào năm 2018 . “Trên thực tế, CBOE đã đệ trình sáu ETFs cryptoccus vào cuối năm 2017 và có thể phát hành vào năm 2018. Điều này sẽ làm tăng đáng kể cách thức các nhà đầu tư tổ chức có thể tiếp xúc”.

Biến động vẫn sẽ đồng nghĩa

Bạn không thể nói về Bitcoin mà không đề cập đến tính chất thị trường dễ bay hơi của nó, và mặc dù nó là một năm tuổi và khôn ngoan hơn, nó vẫn sẽ là một chuyến đi hoang dã.

Graham tiếp tục: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có nhiều bánh răng hơn vào năm 2018 so với năm 2017.” Cuối cùng chúng tôi nghĩ rằng những cái nĩa đó sẽ là một bước đi ngắn hạn đối với giá trị của Bitcoin và một cơn gió mùa dài hạn “.

Các nhà quản lý cũng sẵn sàng nhảy vào

Cho đến nay, quy định đã được một điều trị triệu chứng hơn là một thủ tục được thành lập trên thị trường cryptocurrency vì họ vẫn đang chơi bắt kịp.

Tuy nhiên, 2018 sẽ là một năm để họ củng cố và tạo lập nền tảng của mình khi mà các hệ thống mã bí mật ổn định và chậm chạp theo cách tiên phong của họ.

Ông Graham nói: “Một trong những điều chúng ta sẽ thấy là thực thi ở đây từ các nhà quản lý”, ông Graham nói thêm. Ông hy vọng rằng quy định lớn hơn sẽ gây ra một “sự kiện trắc trở giá cả lớn cho cả ngành”.

Các nhà quản lý chắc chắn sẽ gây ra một số vấn đề trong sự phát triển khi họ kích thích thị trường đang phát triển nhưng mong manh.

Spencer Bogart, giám đốc điều hành kiêm giám đốc nghiên cứu của công ty Capital Capital, Blockchain Capital, đang dự báo lỗ nặng trong quy định.

Bogart cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta có thể dễ dàng tẩy sạch 60-75% quỹ phòng hộ crypto trong loại hình thị trường này . “Trong môi trường này, các quỹ có thể gọi vốn và triển khai nó một cách có tính chu kỳ sẽ có lợi ích đáng kể.”

(Visited 59 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *