Site Overlay

Liệu Litecoin có vượt qua Bitcoin Cash trong năm nay

Thị trường Crypto đã có một chút phẳng lặng trong cuối tuần, và đã có một vài thay đổi nhỏ ở một trong hai hướng. Bitcoin đã duy trì một chu kỳ ổn định xung quanh mốc 9,700 USD, dao động lên xuống vài trăm đô la. Sự thiếu động lực đã trôi xuống qua các altcoins còn lại, và thực sự không có gì nhiều sáng nay, ngoài Litecoin.

Litecoin hiện tăng giá lên 10% trong ngày, theo Coinmarketcap . Lần này 24 giờ trước, nó đã được giao dịch ở mức $ 200, và trong suốt phiên giao dịch châu Á sáng nay, nó đạt mức cao là $ 234 trước khi thu hẹp một chút xuống $ 228. LTC đạt đỉnh tại $ 252 vào ngày 21 tháng 2 nhưng đã giảm 20% trong những ngày tiếp theo. Hôm nay, tuy nhiên, nó đã tăng trở lại một lần nữa.

Litepay ra mắt hôm nay

Hôm nay là ngày mà LitePay ra mắt; điều này chắc chắn LTC altcoin duy nhất cho thấy tăng trưởng ổn định tại thời điểm này. LitePay là một sự thay thế cho BitPay, cho phép các thương gia và doanh nghiệp chấp nhận mật mã cho các dịch vụ và sản phẩm của họ. Cụ thể, Litecoin trong trường hợp này, như nhiều người thấy nó một cách nhanh hơn và rẻ hơn để Bitcoin, mà đã trở thành một chiếc xe đầu tư hơn một loại tiền tệ như vậy.

Sử dụng thẻ LitePay và ví sẽ cho phép chuyển đổi dễ dàng từ LTC sang USD. Hệ thống LitePay cũng sẽ tăng cường thông qua việc sử dụng cryptocurrency phổ biến thứ năm vì nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán trên thế giới, đó là mục đích của nó. Litecoin cũng có thể được mua trực tiếp tại các cuộc trao đổi chính của thế giới, chẳng hạn như Coinbase, cũng là một sự thúc đẩy cho đồng tiền ảo.

Một dự đoán flappening

Người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, vẫn giữ giọng nói rất nhiều về đứa con của mình kể từ khi anh ta bán LTC của mình cách đây vài tháng. Dự đoán gần đây nhất là khả năng thị trường của Litecoin sẽ cao hơn Bitcoin Cash trong những gì được gọi là ‘flappening’.

Việc tích hợp GreaterSingwit và Lightning Network cho Bitcoin sẽ làm giảm lợi thế mà Bitcoin Cash đã có, và giá trị của nó có thể không bền vững. Khi nhận con nuôi Litecoin phát triển, khả năng nó vượt qua BCH là mạnh vì nó đã bị nhiều người đánh giá thấp.

Có tổng cộng 84 triệu Litecoins với 55,3 triệu người đang lưu hành. Vốn hóa thị trường tại thời điểm viết là 12,6 tỷ đô la, và nó được giao dịch rất nhiều ở khu vực Đông Nam Á trên OKEx và Bithumb. KLGD trong 24 giờ qua đã đạt 10% trong tổng số 1,26 tỷ USD.

(Visited 50 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *