Site Overlay

Game trên nền tảng Blockchain giúp nhà đầu tư tìm dự án tốt nhất

Ngành công nghiệp Game đang trải qua sự bùng nổ đáng kể vì những đổi mới đang nổi lên khiến mọi người dành nhiều thời gian hơn cho nền tảng chơi game đặc biệt là với nhiều hệ thống game thủ. Những sự phát triển và hấp dẫn này đang đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ngành công nghiệp game trở thành một trong những thị trường tiên tiến nhất với doanh thu vượt quá 116 tỷ đô la vào năm 2017.

Giai đoạn lớn hơn là mở cửa cho ngành công nghiệp với sự phổ biến của công nghệ phân quyền. Một trong những người đầu tiên nhìn thấy cơ hội là những người sáng tạo ra Game Machine. Dự án có thể được mô tả như là một nền tảng mở toàn cầu, nơi các game thủ, nhà đầu tư và các nhà phát triển có thể làm việc cùng nhau, bổ sung cho nhau và giúp toàn bộ ngành phát triển nhanh hơn. Trong khi phát triển nhóm dự án đã xem xét tất cả các bên. Đối với game thủ, họ cung cấp các trò chơi trong trò chơi cho các danh hiệu yêu thích của họ. Đối với các nhà phát triển, hệ thống sẽ cung cấp cho họ một cơ hội để tập trung vào các phân đoạn của đối tượng mục tiêu của họ, gây quỹ cho các sản phẩm và bắt đầu một ICO. Đồng thời, việc tìm kiếm nhà đầu tư có giá trị đã được đơn giản hóa. Tóm tắt ngắn gọn, Game Machine kết hợp tất cả những người tham gia thị trường.

Phân tích cho nhà đầu tư

Tập trung vào các cơ hội đầu tư trong ngành, một dự án mới Game Machine thực hiện công nghệ Blockchain thông qua Proof-of-Authority (hoặc Proof-of-Gamer). Một trong những lợi thế tốt nhất dành cho các nhà đầu tư là người giữ thẻ trò chơi của Game Machine sẽ có thể bán thẻ của họ cho người chơi và nhà phát triển với mức giá tốt hơn. Họ cũng sẽ có cơ hội lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao để đầu tư vì họ có thể thấy có bao nhiêu người dùng thực sự quan tâm đến các dự án nằm trên nền tảng crowdfunding.

Các lợi ích khác thu được từ các nhà đầu tư trong dự án bao gồm cơ hội được mời đến câu lạc bộ đặc biệt với những khoản giảm giá và bán hàng độc quyền lớn cho phần lớn doanh thu đám đông từ nền tảng crowdfunding. Các nhà đầu tư cấp cao sẽ có thể nhận được một phần của tất cả các thẻ, được phát hành bởi mỗi dự án.

Game Machine đã tự hào về một sản phẩm làm việc với hơn 60.000 đăng ký, đã thu hồi hơn 40.000 mục trong trò chơi và hơn 500 triệu thẻ GMC đã được khai thác. Do đó việc phát hành phiên bản Open Beta đã được tập trung bởi đội Game Machine trong nhiều tháng. Nền tảng bao gồm một thợ mỏ và một cửa hàng đồ chơi cho các trò chơi phổ biến như CS: GO và Dota 2. Người chơi trên khắp thế giới đang rất quan tâm.

Phát hành ứng dụng và bán token

Nhóm Máy Game đang tập trung phát hành phiên bản đầu tiên của ứng dụng cho các nhà quảng cáo cũng như cho các nhà đầu tư. Phiên bản dành cho điện thoại di động của Game Machine Client dành cho Android đã được phát hành và phiên bản iOS đang được phát triển và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy nhóm thiết lập một sản phẩm để trao đổi các thẻ và cũng tạo ra một API cho các nguồn lực bên thứ ba cho nền tảng. Như bạn thấy, nhóm Máy Game đang lên kế hoạch làm việc nghiêm túc trong năm nay. Ngoài ra, dự án đang tìm kiếm các nhà phát triển để tham gia vào nền tảng crowdfunding và đã có một số thỏa thuận.

Trong hoạt động bán thẻ thông báo đang hoạt động của nó sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 1 năm 2018. Sau khi kết thúc giai điệu, Game Machine sẽ phát hành thẻ của mình trên ba cuộc trao đổi lớn. Trong dự án thời điểm này đã huy động được 1,5 triệu đô la. Mục đích chính của nhóm là tham gia một phân đoạn lớn trong thị trường công nghiệp game đang phát triển và đoàn kết tất cả những người tham gia.

(Visited 40 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *