Site Overlay

Ethereum có thể được quản lý giống như Bitcoin

Ethereum có thể sẽ được điều chỉnh bởi nhiều chính phủ trong những tháng tới. Một số quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc và Hoa Kỳ đang chuẩn bị điều chỉnh Ethereum và thị trường ICO. Điều này là do sự phổ biến ngày càng tăng của tiền xu ban đầu (ICOs) và một lượng lớn vốn đang được đầu tư vào chúng.

Một dự án được gọi là EOS đã huy động tổng cộng hơn 335 triệu đô la thông qua các chiến dịch của ICO khi các nhà đầu tư tài trợ một dự án mà họ biết thực tế không có gì.

EOS đã phát hành một tài liệu tư vấn đầu tư đặc biệt có tựa đề “Thỏa thuận Mua Token” cho rằng nhãn hiệu EOS bản xứ không có mục đích hoặc trường hợp sử dụng. Nó tiếp tục nói rằng nó không nên được xem xét hoặc sử dụng như một loại tiền tệ, đầu tư, và / hoặc hàng hoá.

“Như đã đề cập ở trên, Thẻ EOS không có bất kỳ quyền, mục đích sử dụng, tính năng, chức năng hoặc tính năng nào, được thể hiện hay ngụ ý. Mặc dù EOS Tokens có thể giao dịch, nhưng chúng không phải là đầu tư, tiền tệ, an ninh, hàng hoá, trao đổi tiền tệ, an ninh, hàng hóa hoặc bất kỳ loại công cụ tài chính nào “, tài liệu này cho biết.

Nếu mã thông báo EOS không có bất kỳ sử dụng, mục đích, hoặc các chức năng sau đó thì mua các mã thông báo thấy không cần thiết. Mục đích chính của mã thông báo là làm cho các ứng dụng phân cấp được đưa ra trên đầu giao thức EOS nhưng thậm chí nó chưa bắt đầu thử nghiệm nó trên mạng của nó. Trên thực tế, họ đang có kế hoạch thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm tra an ninh đầu tiên vào đầu năm 2018, như được giải thích bởi lộ trình phần mềm của nó trên kho Github của họ. Vậy tại sao họ lại làm điều này? Có vẻ như phản tác dụng.

Các ICO nổi tiếng cần phải cẩn thận vì tình trạng pháp lý của họ không chắc chắn. Trên thực tế, EOS đưa ra các hướng dẫn để tránh xung đột với SEC. Nhóm phát triển EOS cũng nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ không được phép mua hoặc tham gia ICO EOS hay crowdsale. Tính hợp pháp của ICO ở Mỹ vẫn không rõ ràng.

Điều này cũng đúng ở các nước khác. Hiện tại, Trung Quốc đang xem xét điều chỉnh ngành công nghiệp Ethereum và thị trường ICO do sự nổi tiếng của họ. Vào ngày 2 tháng 6, nguồn tin mật của Trung Quốc cho thấy ngân hàng Trung ương Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), đang có kế hoạch điều chỉnh Ethereum và thị trường ICO của nó trong những tháng tới.

Yao Qian, Phó Giám đốc Khoa học và Công nghệ tại PBoC, cho biết Ethereum đang hướng tới hướng đi đúng vì nó cung cấp cơ sở hạ tầng dựa trên hợp đồng thông minh tự trị cho các ứng dụng phân cấp và các ứng dụng kinh doanh thực.

Qian giải thích rằng Ethereum đang gây ra một sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng dựa trên blockchain ở Trung Quốc và các khu vực khác. Ông nói :

“Bạn có thể mở một ứng dụng kinh doanh thông minh thực sự. Do đó, công nghệ hợp đồng thông minh đang phát triển nhanh chóng. ”

Vào ngày 3 tháng 7, Park Yong-jin, đại diện của Đảng Dân chủ Hàn Quốc, đã tiết lộ rằng chính phủ Trung Quốc dự định sẽ điều chỉnh thị trường Ethereum vào năm nay với trọng tâm là bảo vệ các nhà đầu tư và thương nhân khỏi bong bóng, rửa tiền và trốn thuế . Thị trường ICO có thể được điều chỉnh cùng với Ethereum.

(Visited 25 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *