Site Overlay

Các tín hiệu dài hạn cho thấy Bitcoin sắp tăng trở lại

Nhiều tín hiệu kỹ thuật cho thấy thị trường Bitcoin có thể sẽ có những bước đi tích cực trong những ngày tới sau vài tuần bán ròng. Mặc dù hoạt động giá cả dài hạn và RSI ngẫu nhiên cho thấy xu hướng tăng lên, hành động giá cả ngay lập tức cho thấy một câu chuyện bộc lộ hơn – với BTC hiện đang thử nghiệm một khu vực giá quan trọng.

Các chỉ số kỹ thuật dài hạn cho thấy BTC có thể sẽ sớm tăng điểm

Giá bitcoin dường như đã thiết lập hỗ trợ ngay trên khu vực $ 8,000 USD, sau khi mất khoảng 60% phần trăm giá trị của nó từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la được đăng vào ngày 17 tháng 12 năm 2017 trên Bitfinex.

Trên biểu đồ hàng tuần, hành động giá hiện tại bao gồm sự kiểm định vùng kháng cự 38.2% của xu hướng tăng trưởng trong nhiều năm, trong khi RSI ngẫu nhiên trong các biểu đồ hàng tuần, 3 ngày và hàng ngày hiện ở dưới ngưỡng 20. Nếu kháng cự có thể giữ tại khu vực hiện tại, một đường xu hướng lớn bắt đầu từ đợt kiểm tra tháng 9 năm 2017 khoảng 3.000 USD dường như đã được xác nhận, thêm vào sự hợp lưu các tín hiệu cho thấy rằng lực lượng phản lực có thể sắp xảy ra.

Ngay lập tức giá BTC hành động kiểm tra khu vực quan trọng

Mặc dù có nhiều tín hiệu dài hạn cho thấy khả năng xảy ra một sự bật lên sắp xảy ra, hành động giá ngay lập tức cho thấy xu hướng giảm tiếp tục có thể là một khả năng.

Theo báo cáo này, giá bitcoin dường như đã giảm ngay dưới đường xu hướng đi lên ngay lập tức từ mức thấp là 8.000, ngoài đường xu hướng giảm từ khoảng 12.000 USD mà BTC dường như đã bị phá vỡ trước đó.

Nếu giá không thể hồi phục và vượt qua đường xu hướng nói trên, thì mức test thấp nhất gần đây là khoảng 8.000 USD. Nếu không giữ được $ 8000 thì có thể sẽ có thêm đợt kiểm tra vùng kháng cự 23,6% khoảng 5.000 – 6.000 USD, có khả năng xác nhận đường xu hướng bắt nguồn từ cuộc kiểm tra khu vực 1.800 USD trong tháng 7 năm 2017.

 

(Visited 77 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *