Site Overlay

Bitcoin tăng kỷ lục do nhu cầu ngày càng tăng từ Nhật Bản và Trung Quốc

Bitcoin đã tăng hơn 2.000 USD vào ngày thứ bảy vừa qua 20/5 vì nhu cầu gia tăng của các nhà đầu tư Nhật Bản và Trung Quốc.

Theo CoinDesk, đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng hơn 4,5% lên mức cao nhất mọi thời đại 2.061,88 USD. Bitcoin giao dịch gần mức 2.047 USD.

Theo CryptoCompare, Nhật Bản chiếm gần 55% khối lượng thương mại, tăng so với gần 40% vào ngày Thứ Năm.

Giá bitcoin trên sàn giao dịch Bitfinex ở Hong Kong tăng, thu hẹp khoảng cách gần đây với tỷ lệ toàn cầu trong dự đoán rằng bitcoin được giao dịch trên Bitfinex sớm có thể dễ dàng chuyển đổi sang đô la Mỹ.

Chris Burniske, một chuyên gia phân tích tại ARK Invest cho biết, sự khác biệt giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đối với giá tiền tệ đã thu hẹp từ khoảng 20% ​​xuống còn 5% chỉ trong một tuần.

Bitcoin đã nhảy lên mức $ 1,900 vào thứ năm trong bối cảnh báo cáo về vụ bê bối chính trị ở Mỹ và Brazil đã khiến các nhà buôn tìm kiếm tài sản an toàn. Một số nhà phân tích tin rằng đồng tiền kỹ thuật số thường biến động có thể một ngày nào đó với vàng như là một thương mại an toàn. Giá vàng kỳ hạn tăng hơn 2% vào tuần trước để chốt ở mức $ 1,253.60.

Các nhà phân tích cũng quan tâm đến bitcoin cao hơn do một số hội nghị cryptocurrency lớn ở New York trong hai tuần này.

Theo CoinDesk.com, mức vốn hóa thị trường của Cryptocurrency đã đạt được hơn 5 tỷ USD trong tuần trước đó lên 33,5 tỷ USD vào 20/5.

(Visited 34 times, 1 visits today)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *